ỐNG THỦY LỰC CHỊU NHIỆT CAO NHẤT LÀ BAO NHIÊU?

Đăng lúc 20:47:11 14/06/2019

Ống thủy lực chịu nhiệt là thiết bị cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp. Với yêu cầu dùng để dẫn các chất lỏng trong các môi trường sản xuất công nghiệp có nhiệt độ cao, khả năng chịu nhiệt của ổng thủy lực là hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn trong sản xuất. Vậy ống thủy lực có thể chịu được nhiệt độ tối đa là bao nhiêu?

Ống thủy lực chịu nhiệt cao nhất là bao nhiêu?

Ống thủy lực là loại ống dùng để dẫn các nguyên nhiên liệu dưới dạng lỏng như nước, xăng, dầu… trong các ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp năng lượng. Yêu cầu cơ bản đối với ống dẫn thủy lực và phải bền chắc, có tuổi thọ cao và có khả năng chịu nhiệt tốt. Ống thủy lực chịu nhiệt thường làm từ các chất liệu như thép, cao su tổng hợp với cấu trúc nhiều lớp bố (có 1, 2, 4 hoặc 6 lớp) và có đặc điểm chung là chịu dầu, chịu ma sát, chịu nhiệt. Phạm vi chịu nhiệt của các loại ống thủy lực chịu nhiệt là trong khoảng từ -40 độ C đến 100 độ C, gián đoạn ở 149 độ C. Tuy đều là ống thủy lực chịu nhiệt nhưng mỗi loại ống khác nhau sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau chút ít. Người mua nên nắm chắc yêu cầu sử dụng để có thể lựa chọn loại ống thủy lực chịu nhiệt phù hợp với ngưỡng nhiệt của môi trường; tránh chọn nhầm ống thủy lực chịu nhiệt kém hơn yêu cầu sử dụng.

Ống thủy lực là loại ống dùng để dẫn các nguyên nhiên liệu dưới dạng lỏng như nước, xăng, dầu… trong các ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp năng lượng.

Là thiết bị cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp, ống thủy lực chịu nhiệt luôn được khách hàng quan tâm tìm kiếm. Mua được loại ống thủy lực chịu nhiệtchất lượng tốt với giá hợp lý sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho sản xuất. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều dòng ống dẫn thủy lực mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, nhưng đồng thời cũng gây không ít thắc mắc bởi có quá nhiều sản phẩm cùng loại và giá thành chênh lệch khá cao.

Địa chỉ

ZALO